Biển hộp đèn Hải Dương

bien-quang-cao-hai-duong

1. Biển hộp đèn là gì?

Biển hộp đèn là loại biển quảng cáo hình hộp sử dụng đèn từ bên trong để chiếu sáng các nội dung quảng cáo, thông điệp được bao phủ bên ngoài. Các loại hộp đèn quảng cáo khá đa dạng, có thể đứng độc lặp hoặc được treo, gắn vào công trình xây dựng có sẵn.

Hộp đèn quảng cáo xuất  trên thị trường từ khá sớm, ban đầu chỉ là những biển hiệu hộp đèn dùng để quảng cáo cho các cửa hàng nhỏ, ngày nay loại hình này đã được cải tiến và ứng dụng rộng rãi hơn rất nhiều.

Biển hộp đèn được sử dụng nhiều trong hoạt động quảng cáo ngoài trời, tiếp cận với người tiêu dùng khi họ bước chân khỏi ngôi nhà đang sinh sống. Trong quảng cáo ngoài trời , biển quảng cáo hộp đèn được xếp vào loại hình biển tầm thấp vì kích thước nhỏ và chiều cao khiêm tốn.

bien-quang-cao-hai-duong

2. Đặc điểm của biển quảng cáo hộp đèn

2.1. Cấu tạo hộp đèn quảng cáo

Cấu tạo biển hộp đèn quảng cáo bao gồm 3 phần: khung kim loại hình hộp, bên trong có lắp đặt đèn điện chiếu sáng, bên ngoài được bao phủ bởi bạt in maquette quảng cáo, ngoài ta còn có lớp mica trong suốt bao bọc bên ngoài

– Phần khung kim loại hình hộp được gia cố chắc chắn, và tùy vào địa điểm sử dụng mà có các hình dáng khác nhau. Ví dụ hộp đèn quảng cáo hình chữ nhật, hình vuông thường xuất hiện ở ngoài đường, hộp đèn quảng cáo tròn (thường gọi biển vẫy) được treo trên cao để người đi đường dễ nhìn thấy.

– Bạt quảng cáo phủ bên ngoài thường sử dụng loại bạt xuyên sáng, in ấn các nội dung truyền thông với màu sắc đa dạng, bắt mắt.

– Đèn chiếu sáng bên trong giúp hộp đèn quảng cáo phát ra ánh sáng nhằm thu hút sự chú ý của mọi người, và đặc biệt phát huy hiệu quả vào đêm tối.

– Mica trong suốt bọc bên ngoài tùy vào loại biển hộp đèn mới có, thường xuất hiện bên trong các địa điểm công cộng để tăng tính thẩm mỹ, ngoài ra cũng có thể bắt gặp loại biển hộp đèn có lớp mica trên các dải phân cách đường ở một số tuyến phố.

2.2. Kích thước hộp đèn quảng cáo

Biển hộp đèn được ứng dụng rộng rãi trong hoạt động quảng cáo, tuyên truyền nên có rất nhiều loại biển hộp đèn xuất hiện trên thị trường, do đó kích thước hộp đèn quảng cáo cũng rất đa dạng và không có quy chuản cụ thể.

Tùy theo vị trí lắp đặt và mục đích sử dụng mà kích hợp hộp đèn sẽ được thay đổi linh hoạt để phù hợp với không gian lắp đặt cũng như đảm bảo hiệu quả truyền thông cao nhất. Unique liệt kê một số kích thước hộp đèn thường gặp để nhãn hàng tham khảo:

– Kích thước bảng hiệu hộp đèn của các cửa hàng:

+ Kích thước hộp đèn đứng thường có chiều cao từ 1m2 – 1m6, chiều rộng từ 60cm – 80cm.

+ Kích thước hộp đèn treo thường nhỏ gọn hơn

– Kích thước hộp đèn vẫy (biển vẫy hút nổi): tùy vào hình dạng (hình vuông, tròn, elip…) mà có kích thước khác nhau nhưng thông thường là từ 50cm đến 1m.

thi-cong-bien-quang-cao-tai-hai-duong

Kích thước hộp đèn vẫy nhỏ gọn nên chỉ có thể hiển thị logo và thông tin đơn giản

>> Xem thêm

2.3. Vị trí lắp đặt biển hộp đèn quảng cáo

Vị trí xuất hiện của biển hộp đèn thường ở trên vỉa hè, dải phân cách đường (con lươn đường bộ), ngoài ra còn được triển khai tại các địa điểm công cộng đông người qua lại như sân bay, nhà ga, bến xe, trung tâm thương mại, siêu thị, rạp chiếu phim…

lam-bien-quang-cao-tại-hai-duong

Biển hộp đèn quảng cáo ngoài trời

Với nhiều loại hình và địa điểm triển khai đa dạng nên biển hộp đèn quảng cáo này phù hợp với mọi nhãn hàng ở các lĩnh vực khác nhau và ngày càng được nhiều nhãn hàng ưa chuộng.

Doanh nghiệp có thể book cùng lúc nhiều vị trí khác nhau để tiếp cận với người xem từ nhiều hướng nhìn, sử dụng với mục đích nhắc nhớ thương hiệu với người tiêu dùng hoặc chuẩn bị ra mắt sản phẩm, chương trình mới.

3. Các loại biển hộp đèn thông dụng nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại biển hộp đèn với đa dạng kích thước, cấu tạo, vị trí triển khai để phù hợp với từng chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp. Vũ Phong xin được thống kê một số loại thông dụng nhất như sau:

3.1. Biển quảng cáo hộp đèn Hiflex

Đây là loại biển hộp đèn dùng bạt Hiflex để thi công. Đặc trưng của bạt Hiflex là xuyên sáng, không thấm nước nên phù hợp với những loại hộp đèn quảng cáo ở ngoài trời và triển khai trong thời gian dài.

Biển quảng cáo hộp đèn Hiflex được sử dụng phổ biến nhất vì giá thành rẻ nhưng chất lượng lại vô cùng tốt, cho dù tồn tại ở môi trường ngoài trời trong một khoảng thời gian dài nhưng cũng không bị rách, bong tróc.

don-vi-thi-cong-bien-quang-cao-hai-duong

Biển quảng cáo hộp đèn sử dụng chất liệu bạt Hiflex

3.2. Biển quảng cáo hộp đèn Backlit 

Bạt Backlit là loại bạt chất lượng cao, in maquette lên cực kỳ sắc nét, màu sắc tươi sáng và đặc biệt là khi nhìn gần không có vân sọc nổi lên như bạt Hiflex nên thường được sử dụng cho các loại biển hộp đèn trong nhà và các địa điểm mang tính sang trọng như rạp chiếu phim trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, sân bay…

Biển quảng cáo hộp đèn Hiflex có độ chiếu sáng cao, thẩm mỹ, bên ngoài có lớp mica bảo vệ nên giá thành thi công biển quảng cáo hộp đèn Backlit thường cao hơn bạt Hiflex.

lam-bien-quang-cao-tai-hai-duong

Biển quảng cáo hộp đèn sử dụng chất liệu Backlit

3.3. Biển quảng cáo hộp đèn 3M

Bên cạnh hai loại bạt Hiflex, Backlit thì biển quảng cáo hộp đèn 3M cũng được sử dụng khá nhiều vì bạt 3M có độ xuyên sáng cao, độ dai tốt và hoạt động bền bỉ.

Nhờ tính thẩm mỹ cao, sắc nét, nên bạt 3M thường được sử dụng để làm biển hộp đèn ốp bên ngoài các cửa hàng, shop thời trang, ngân hàng…

bien-quang-cao-hai-duong

Biển quảng cáo hộp đèn sử dụng chất liệu bạt 3M.

3.4. Biển quảng cáo hộp đèn Mica

Biển hộp đèn Mica sử dụng chất liệu siêu mỏng giúp tiết kiệm điện và diện tích lắp đặt nên thường được ứng dụng tại các địa điểm công cộng như trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, sân bay, trạm tàu điện ngầm… và treo trên tường với số lượng lớn.

Biển quảng cáo hộp đèn Mica được ưa chuộng vì độ sang trọng, thẩm mỹ, cũng như khả năng hiển thị hình ảnh quảng cáo cực kỳ sắc nét, thu hút.

3.5. Biển quảng cáo hộp đèn thông minh

Biển quảng cáo hộp đèn thông minh nằm trong dự án bảo vệ môi trường đô thị xanh sạch đẹp nên được đông đảo người dân hưởng ứng và nhận về những phản hồi rất tích cực.

Biển hộp đèn sẽ được kết hợp với thùng chứa rác, trên nóc sử dụng các tấm pin năng lượng mặt trời để cung cấp điện chiếu sáng vào ban đêm.

Loại lightbox này được đặt trên vỉa hè ngay sát mặt đường nên quảng cáo của nhãn hàng dễ dàng lọt vào tầm mắt của người điều khiển phương tiện giao thông hay những người đi bộ, và truyền tải được các thông điệp, hình ảnh truyền thông.

biển-quảng-cáo-hải-dương

Biển hộp đèn thông minh với nhiều tính năng tiện dụng

3.6. Biển vẫy hộp đèn (biển hút nổi)

Loại biển vẫy hộp đèn có kích thước nhỏ gọn nên thường được treo trên cao và dùng để quảng cáo logo hoặc các thông tin của thương hiệu một cách ngắn gọn nhất.

Hình dáng của biển hút nổi khá đa dạng, có thể là hình vuông, hình tròn, hình elip… sử dụng chất liệu mica xuyên sáng nên hiển thị nổi bật vào ban đêm.

bien-vay-hut-noi

Biển vẫy hộp đèn hay còn được gọi là biển hộp đèn hút nổi

3.7. Biển quảng cáo hộp đèn LED, LED Matrix

Đây chính là dạng bảng điện tử chạy chữ quảng cáo mà chúng ta thường hay bắt gặp vào buổi tối ở các nhà hàng, shop thời trang, quán cafe, karaoke….

Biển quảng cáo hộp đèn LED sử dụng các module LED được lập trình nên có thể chạy chữ kèm theo các hiệu ứng nhấp nháy, thay đổi màu sắc vô cùng bắt mắt.

lam-bien-quang-cao-tai-hai-duong

Biển quảng cáo hộp đèn LED, LED Matrix

4. Ưu điểm truyền thông hấp dẫn của biển quảng cáo hộp đèn

Là một hình thức quảng cáo lâu đời nhưng cho đến nay vẫn không hề bị lép vế trước hàng loạt hình thức quảng cáo ngoài trời khác, biển hộp đèn vẫn luôn khẳng định được vị thế quan trọng của mình trên thị trường. Hiếm khi nào ta thấy những vị tri lightbox còn trống, chứng tỏ rằng các doanh nghiệp đã và đang thường xuyên lựa chọn cho chiến dịch truyền thông của mình.

4.1. Biển hộp đèn được đặt ở tầm thấp, dễ dàng lọt vào tầm mắt của người đi đường

Biển hộp đèn quảng cáo ngoài trời được xếp vào kênh biển tầm thấp, vị trí xuất hiện trên vỉa hè, dải phân cách đường nên người đi đường dễ dàng nhìn thấy nội dung quảng cáo khi điều khiển xe di chuyển trên đường hoặc đi bộ. Hiệu quả truyền thông càng phát huy mạnh mẽ hơn vào những lúc chờ đèn đỏ hay tắc đường, kẹt xe, người tiêu dùng có nhiều thời gian quan sát và tiếp nhận nội dung quảng cáo

Hình thức quảng cáo đại chúng truyền tải hình ảnh, thông điệp đến đông đảo và đa dạng khách hàng ở bất kỳ mọi lứa tuổi, nghề nghiệp, sở thích.

bien-hop-den

Biển hộp đèn được đặt ở tầm thấp, dễ dàng lọt vào tầm mắt của người đi đường

4.2. Hoạt động xuyên suốt ngày đêm, truyền tải thông điệp bền bỉ

Với lợi thế truyền thông được vào cả buổi sáng và buổi tối, quảng cáo biển hộp đèn có thể đưa hình ảnh thương hiệu tiếp cận với người xem bất cứ lúc nào. Hệ thống đèn chiếu sáng từ bên trong giúp nội dung in trên maquette trở nên thực sự nổi bật và hút mắt, không ai đi qua mà không ngoái lại quan sát bởi tầm nhìn của con người thường sẽ bị thu hút sự chú ý bởi những vật thể phát ra ánh sáng.

4.3. Biển quảng cáo hộp đèn đa dạng hình thức, vị trí triển khai

Như Vũ Phong đã giới thiệu ở trên, hộp đèn quảng cáo có rất nhiều loại hình và chúng được ứng dụng cho nhiều mục đích truyền thông giúp mang lại nhiều sự lựa chọn cho nhãn hàng.

Doanh nghiệp có thể triển khai biển hộp đèn quảng cáo tại rất nhiều vị trí đắc địa cho dù ở ngoài trời hay ở trong nhà, biển được lắp đặt tại những khu vực có không gian rộng lớn, thoáng đãng, không có vật cản che khuất để đảm bảo 100% nội dung maquette sẽ được gửi gắm tới khách hàng.

quảng-cáo-hải-dương

Hình ảnh và thông điệp quảng cáo hiển thị trên biển hộp đèn cực kỳ nổi bật

4.4. Thi công biển hộp đèn quảng cáo nhanh chóng, bảo hành dễ dàng

Với kích thước nhỏ gọn nên việc thi công biển hộp đèn quảng cáo diễn ra dễ dàng, nhanh chóng. Ấn phẩm được thiết kế và in test màu trước khi triển khai hàng loạt, tiếp đó là thi công với số lượng lớn.

Đơn vị quảng cáo sẽ có trách nhiệm thường xuyên đi check tình trạng của biển hộp đèn để duy trì chất lượng cũng như có biện pháp sửa chữa ngay nếu như phát sinh sự cố.

biển-hộp-đèn-hút-nổi

Thi công biển quảng cáo hộp đèn khá nhanh chóng, dễ dàng

5 Báo giá biển hộp đèn quảng cáo

Báo giá biển hộp đèn quảng cáo rất đa dạng vì phụ thuộc vào hình thức, địa điểm triển khai, số lượng, thời gian booking… Và được tính bằng công thức: Báo giá = Đơn giá/vị trí x Số lượng x Số tháng triển khai.

Trong đó giá thuê biển quảng cáo hộp đèn ở sân bay là đắt đỏ nhất, có thể lên tới hàng trăm triệu/năm, ngoài ra thì báo giá biển hộp đèn ở những địa điểm như trung tâm thương mại, rạp chiếu phim sẽ cao hơn so với loại biển hộp đèn quảng cáo ngoài trời ở vỉa hè, dải phân cách đường.

Báo giá biển hộp đèn quảng cáo ngoài trời không quá đắt đỏ, dao động từ vài chục đến dưới một trăm triệu/năm.Vũ Phong xin gửi tới doanh nghiệp báo giá tham khảo:

Lưu ý: Báo giá này chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi phụ thuộc vào thời điểm triển khai

Một chiến dịch quảng cáo biển hộp đèn có chi phí khá hợp lý và sẽ chênh lệch nhất định tùy vào từng thời điểm cũng như kích thước biển, thời gian triển khai và vị trí lắp đặt. Doanh nghiệp có thể cân đối nguồn ngân sách để phân bổ sao cho hợp lý mà vẫn đạt hiệu quả cao nhất.

6. Lưu ý triển khai biển quảng cáo hộp đèn

6.1. Lên kế hoạch quảng cáo với số lượng và thời gian tối ưu

Dựa trên ngân sách Marketing và mục tiêu truyền thông mà nhãn hàng lên kế hoạch cho chiến dịch quảng cáo biển hộp đèn với số lượng và thời gian tối ưu nhất. Trong đó báo giá của biển hộp đèn ngoài trường thường thấp hơn báo giá của biển hộp đèn tại các địa điểm công cộng đông người qua lại. Vậy thì cần cân nhắc giữa hai loại hình này.

Một số công ty quảng cáo thường có chính sách ưu đãi cho các chiến dịch triển khai với số lượng lớn và dài hạn, nhãn hàng có thể tận dụng ưu đãi này để phân bổ ngân sách sao cho hợp lý và tối ưu nhất.

 

6.2. Lựa chọn địa điểm và vị trí biển hộp đèn quảng cáo

Có hai loại biển hộp đèn quảng cáo là ngoài trời và trong nhà, mỗi địa điểm triển khai đều có những ưu thế riêng.

Nếu chọn biển hộp đèn quảng cáo ngoài trời (trên vỉa hè/dải phân cách đường) thì nên lựa chọn những tuyến đường có mật độ giao thông đông đúc, lượng người qua lại khủng, hoặc thường xuyên diễn ra tình trạng kẹt xe, tắc đường để kéo dài thời gian quảng cáo.

Nếu chọn biển hộp đèn trong nhà thì lựa chọn triển khai tại các địa điểm có lưu lượng người đi qua đông đúc như sân bay hay rạp chiếu phim hay là trung tâm thương mại.

Nhãn hàng cần làm việc kỹ với đơn vị quảng cáo để lựa chọn địa điểm và vị trí triển khai biển hộp đèn quảng cáo để phát huy được hiệu quả truyền thông.

6.3. Lưu ý khi thiết kế ấn phẩm cho biển quảng cáo hộp đèn

Cũng giống như các hình thức quảng cáo ngoài trời khác, thời gian di chuyển qua biển hộp đèn quảng cáo rất nhanh, nếu thiết kế ấn phẩm “tham lam” truyền tải quá nhiều hình ảnh, thông điệp thì người xem rất khó nắm bắt trọn vẹn và nhớ hết được nội dung truyền tải của nhãn hàng.

Thiết kế ấn phẩm cho biển quảng cáo hộp đèn nên có thông điệp ngắn gọn, hình ảnh đơn giản dễ hiểu, màu sắc tương phản tốt ở ngoài trời.

Quảng cáo Vũ Phong – Đơn vị làm Biển hộp đèn Hải Dương uy tín

Chúng tôi đã và đang làm cho nhiều đối tượng khách hàng lớn nhỏ trên toàn quốc như:
Các Nhà Phân Phối, Ngân Hàng, Công ty, Tổ chức, Tập Đoàn, Cửa hàng …Dịch vụ chúng tôi cung cấp:
– Chữ nổi Mica, Alu, Form, INOX màu đồng, INOX màu Trắng.
– Bảng hiệu quảng cáo (Sign board), Bảng Pa-no, Biển bạt Hiflex …
– Ốp mặt dựng Alu, Ốp Nhôm Aluminum composite, Ốp tường Alu.
– Biển Bạt Hiflex, chuỗi Biển hiệu cho các đại lý, nhà phân phối…
– Hộp đèn 2 mặt, 1 mặt, đèn Neon Sign.
– In băng rôn, Apphích IN kỹ thuật số bạt Hiflex, PP, Đề Can cắt dán.,.
– Nhận Cắt Khắc bằng máy CNC: Cắt Alu, Mica, Foam, Gỗ …

Thông tin liên hệ:

Hotline/zalo: 0812 111 989 – 0911 103 166
Thiết kế: 0912 886 093 (E Liên)
Thiết kế: 0926 07 1990 (E Kết)
Email: phongvuqc@gmail.com
Fanpage: Quảng Cáo VŨ PHONG – Hải Dương
Messenger: Liên hệ ngay nhận hỗ trợ
Youtube: PHONG DECOR

Facebook Comments:

Facebook Comments:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute